Cách chọn mua bàn ủi cầm tay online tốt nhất

Top đánh giá – Bàn ủi hơi nước cầm tay sẽ giúp những bộ quần áo nhàu nhĩ nhăn nhúm trở nên thẳng vào nếp một cách nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc. Ăn mặc lịch sự luôn luôn có lợi ở mọi hoàn cảnh và điều đó càng có lợi hơn trong kinh doanh, giao tiếp làm ăn, bạn không cần mặc những quần áo đắt tiền mà chỉ cần gọn gàng và quan trọng là không mặc đồ nhăn nhúm.

kinh nghiệm mua bàn ủi hơi nước cầm tay

kinh nghiệm mua bàn ủi hơi nước cầm tay

Tại sao bạn lại cần bàn ủi hơi nước cầm tay ?

 • Chức năng chính của bàn ủi hơi nước cầm tay là ủi đứng, bạn chỉ cần treo áo quần lên móc và đứng ủi, không cần phải trải mền và vướng víu khi ủi với bàn ủi thông thường, ngay cả đàn ông con trai cũng dễ dàng ủi, với mấy cô nàng làm biếng nữa, với bàn ủi hơi nước là nhanh gọn lẹ.
 • Dễ dàng mang bàn là cầm tay đến bất cứ nơi đâu, đi du lịch mà đồ nhăn nhúm thì lên hình không đẹp đâu các bạn.
 • Bàn ủi hơi nước cầm tay không mất thời gian nhiều để làm nóng, và không mất thời gian nhiều để tắt, vì chúng ta đang đi du lịch chẳng hạn. phù hợp với tiêu chí nhanh gọn nhẹ và tiện lợi.
 • Không những ủi quần áo mà bàn là cầm tay còn tiện lợi hơn khi nhà bạn có màn cửa, màn cửa sau khi giặt thì sẽ nhăn, bạn chỉ cần treo màn lên vị trí cũ và ủi, quá tiện lợi phải không nào.
kinh nghiệm mua bàn ủi hơi nước cầm tay

Bàn ủi hơi nước cầm tay có thể ủi màn cửa.

Cách chọn mua bàn ủi đứng gọn nhẹ nhất, tiết kiệm điện nhất

 • Điều đầu tiên là trọng lượng bàn ủi hơi nước đứng, càng nhẹ càng tốt, trên các trang mạng hiện nay có bán các loại bàn ủi cầm tay nặng từ 1 ký trở xuống, nhưng các bạn nên chọn mua loại từ 800 gram trở xuống, nhất là các bạn nữ, việc đưa tay lên xuống với cục tạ 1 kg cũng mỏi tay rồi, với các bạn nam thì mua loại nặng hơn cũng không thành vấn đề.
 • Điều thứ hai là thiết kế của bàn ủi cầm tay nhỏ và gọn, bàn ủi sẽ không tốn quá nhiều diện tích trong va ly của bạn.
 • Dây cắm điện của bàn ủi hơi nước cầm tay phải dài tầm một mét rưỡi trở lên, vì khi đứng ủi bạn phải treo móc ngang tầm tay của mình chứ, dây quá ngắn sẽ gây khó khăn trong việc ủi đồ.
 • Xuất xứ của máy, trên thị trường hiện nay có bán các loại bàn ủi hơi nước của Nhật, bàn ủi hơi nước của Malaysia, bàn ủi hơi nước của Thái lan, bàn ủi hơi nước của Trung quốc… cái này thì tuỳ bạn chọn nhà sản xuất nhá.
 • Bảo hành bàn ủi cầm tay nữa, chú ý thông số ghi trên từng sản phẩm, thường thi các trang nhu Lazada hay tiki, Adayroi … đều co ghi thông tin sản phẩm rõ ràng, nếu trang nào mập mờ thì bạn không nên mua.

  kinh nghiệm mua bàn ủi hơi nước cầm tay

  Kinh nghiệm mua bàn ủi hơi nước cầm tay

Trên đây là những kinh nghiệm mua bàn ủi hơi nước đứngtopdanhgia.com đã tổng hợp lại từ các mẹ các chị hay mua hàng online trên mạng, nếu bạn có kinh nghiệm nào hay hơn thì comment cho mọi người biết nhé.

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share