ĐÁNH GIÁ CÁP LIGHTNING ANKER POWERLINE+

CÁP LIGHTNING ANKER là phụ kiện đầu tiên mình mua từ hãng Anker. Đánh giá cáp CÁP LIGHTNING ANKER chất lượng tốt và dùng ổn định qua thời gian sử dụng nên mình mua tiếp củ sạc Anker và pin dự phòng Anker.

Cáp Anker

Cáp Anker

Cáp lighting zin theo máy của mình qua khoảng 8 tháng sử dụng thì bị đứt dù mình dùng rất cẩn thận, mình tự hỏi có loại cáp nào vừa sạc nhanh vừa bền chắc không ? Sau thời gian tìm hiểu mình quyết định mua CÁP LIGHTNING ANKER POWERLINE+ đáp ứng đầy đủ tiêu chí của mình

Thiết kế

Cáp PowerLine của Anker có thể sạc iPads, iPhones, iPods và nhiều phụ kiện Apple đã giới thiệu trong năm qua với tốc độ tối đa.
Cáp PowerLine Anker bền, phải nói là rất bền. Độ bền đặc biệt được làm bởi một lõi sợi Kevlar, vỏ bện nylon và hàn laser chính xác. Cáp Lightning Anker Powerline+ được thiết kế để chịu được bất kỳ giật, xoắn, kéo dài. Cáp PowerLine Anker đạt Chứng Chỉ Apple MFi (Make for iPhone/iPod/iPad).

Hiệu quả sử dụng

Tốc độ truyền dữ liệu là rất quan trọng nếu bạn đồng bộ iPhone, iPad hoặc iPod touch với iTunes trên máy tính của bạn. Mình đã thử nghiệm không chính thức tốc độ truyền tải dữ liệu của chúng tôi bằng cách truyền tệp video 1.6 GB qua iTunes; Cáp PowerLine của Anker và dây cáp Apple đã cùng một lượng thời gian để chuyển dữ liệu đó. Và theo kinh nghiệm của mình thử nghiệm cáp Micro USB, nhận thấy rằng các loại cáp thương hiệu có uy tín nhất cũng có xu hướng có tốc độ truyền dữ liệu rất tốt.
Giá CÁP LIGHTNING ANKER thì mềm hơn giá cáp Apple chính hãng, nhưng dây cáp Anker lại bền và chắc hơn gấp nhiều lần. Lại còn được bảo hành 15 tháng 1 đổi 1 thì ngại gì bạn không thử.

Tóm lại

Đã qua 6 tháng sử dụng Cáp Anker PowerLine mình khá là hài lòng về chất lượng của dây cáp Anker tốc độ sạc nhanh, tốc độ truyền dữ liệu nhanh, bền chắc. Nếu có lỗi nào trong quá trình sử dụng mình sẽ update bài viết này, các bạn nhớ theo dõi nha.

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share