Đánh giá có nên mua hàng ở Tiki.vn

Tiki.vn đa phần các sản phẩm đang bán là những sản phẩm chuẩn hóa, dễ bán Online như sách, văn phòng phẩm, đồ dùng gia đình, điện thoại, điện máy, phụ kiện.Tiki có trụ sở hoạt động tại TP HCM và hiện đã cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc

Chọn mua hàng trên Tiki

Dưới đây là những mặt hàng mà bạn có thể là khá yên tâm về chất lượng khi mua trên Tiki.

Mua điện thoại, đồ công nghệ trên tiki.vn

Với các mặt hàng công nghệ như điện thoại, laptop, máy ảnh…thì Tiki là một địa chỉ bán hàng rất uy tín, các sản phẩm công nghệ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành đầy đủ. Tiki là nhà phân phối ủy quyền của nhiều thương hiệu. Các sản phẩm điện thoại phổ thông thì giá ở các trang TMĐT hầu hết đều giống nhau. Hôm đặt hàng sản phẩm này mình có so sánh giữa lazada.com và Tiki.vn thì thấy có chênh vài nghìn đồng thôi, nhưng lịch giao sản phẩm của tiki.vn nhanh hơn nên mình chọn tiki.vn
chọn mua hang tren tiki

Mua sách ở tiki.vn

Sách là những sản phẩm đầu tiên được bày bán trên Tiki từ khi họ mới thành lập. Sách gốc thì bạn mua ở đâu cũng như nhau, Tiki thì sẽ giao hàng đến tận nhà bạn. Một đơn hàng với trị giá không lớn nhưng vẫn nhìn thấy được trong đó sự đầu tư để tạo nên sự khác biệt cho người sử dụng làm mình rất vui khi sử dụng mua sách ở đây.

mua sach tren tiki

Mua mỹ phẩm ở tiki.vn

Có nên mua mỹ phẩm trên Tiki.vn hay không? Mua mỹ phẩm trên Tiki.vn có tốt không?

Về chất lượng đều là các hãng mỹ phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường.

Về giá mình nhận thấy giá của các trang thương mại trên không chênh lệch là bao, nhưng mình quyết định mua hàng tại Tiki vì mình nhận thấy Tiki có nhiều ưu điểm hơn các trang khác ở quy cách phục vụ khách hàng tại đây rất chu đáo, có nhiều quà tặng đính kèm và có nhiều mã giảm giá cho sản phẩm và ngành hàng này.

mua my pham tren tiki

Đóng gói sản phẩm và giao hàng của tiki.vn

Đây là hộp gói sản phẩm của tiki.vn, bên trong còn có mút vừa vặn với sản phẩm để tránh va đập nữa. Mình đặt chiều thì sáng hôm sau đã nhận được hàng.

mua hang tren tiki

Mã giảm giá Tiki

Mặc dù không thường xuyên được tung ra, bạn hãy kiểm tra xem những Coupon Tiki để liên tục được cập nhật về những mã giảm giá mới nhất mà Tiki đang có.

Bên cạnh những mã giảm giá thì Tiki cũng có những chương trình giảm giá khác nữa, như chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng HSBC, TP Bank, Sacombank…. Bạn chỉ cần để ý một chút thôi thì sẽ biết được những chương trình giảm giá như thế, để có thể mua được hàng với giá tiết kiệm nhất.

Trên đây là đánh giá theo quan điểm cá nhân cũng như kinh nghiệm mua hàng thực tế mình trải nghiệm tại Tiki. Các bạn nào có kinh nghiệm hay đánh giá gì khác thì comment thêm để mọi người cùng tham khảo nhé!

5 Comments
  1. 04/05/2017
  2. 12/05/2017
    • 13/05/2017
  3. 28/09/2017

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share