Đánh giá củ sạc nhanh Anker Quick Charge 3.0

Củ sạc nhanh Anker Quick Charge 3.0 đến từ nhà sản xuất nổi tiếng ở Mỹ Anker. Củ sạc nhanh Anker có tốc độ sạc nhanh hơn cục sạc thường lên đến bốn lần.

Mình thường dùng một củ sạc duy nhất cho cả iphone và máy tính bảng ipad, lâu lâu còn sạc cho con SAMSUNG GALAXY S8 của mẹ mình nữa nhưng khi sử dụng lại mau hết pin, chai pin. Do đó mình nhận thấy không nên làm như vậy vì mỗi thiết bị có công nghệ sạc khác nhau, phù hợp riêng với từng hãng. Dĩ nhiên khi bạn sạc thì nó vẫn vào điện bình thường nhưng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến pin, thậm chí có thể làm hỏng nguồn. Mình tự hỏi có củ sạc nào có thể phù hợp với nhiều thiết bị hay không? Có thể sạc cho cả điện thoại, máy tính bản, ipad…không? Và câu trả lời là có, đó là củ sạc nhanh Anker Quick Charge 3.0

Đập hộp củ sạc nhanh Anker 3.0

Mở hộp cục sạc nhanh Anker 3.0 gồm cục sạc, sách hướng dẫn

Mở hộp cục sạc nhanh Anker 3.0 gồm cục sạc, sách hướng dẫn

Mình mua loại một cổng sạc do nhu cầu cá nhân dùng ít, củ sạc nhanh Anker có loại lên tới sáu cổng tùy nhu cầu sử dụng mà mau nhé.

Củ sạc nhanh Anker 3.0 thiết kế đơn giản, gồm màu đen nguyên khối nhìn rất đẹp và chắc chắn. Phần xung quanh thì được bao quanh bởi lớp nhựa bóng. Phần phía ngoài thì được làm từ nhựa nháp rất cao cấp, jack cắm có thể gấp lại được rất gọn, tích hợp đèn led báo trạng thái màu xanh cũng rất đẹp.

Công nghệ sạc nhanh 3.0

Tích hợp trong củ sạc bé xíu là công nghệ sạc nhanh 3.0, công nghệ sạc mới nhất của Qualcomm. Củ sạc nhanh Anker 3.0 có thể sạc pin nhanh hơn 4 lần so với bộ sạc kèm theo điện thoại, có khả năng sạc các thiết bị tương thích tới 80% chỉ trong vòng 35 phút.

Sạc nhanh hơn 75% đối với điện thoại. Lên tới 8 giờ sử dụng từ 15 phút sạc pin.

Đèn Led cục sạc nhanh Anker 3.0

Có thể sạc pin cho Apple iPhone, iPad, iPod, Samsung Galaxy Series, Note Series, LG, HTC, Sony, Nexus, Motorola và ….

Thông số kỹ thuật củ sạc nhanh Anker 3.0

  • input :AC 100-240 V ~ 0.7 A 50-60 Hz
  • DC Output :5 V – 3 A , 9 V – 2 A , 12 V – 1.5 A
  • Size :56 x 53 x 28 mm / 2.2 x 2.1 x 1.1 in
  • Weight :70 g / 2.5 oz

Thực tế sử dụng củ sạc nhanh Anker 3.0

Mình đang dùng con iphone 7 sạc củ sạc zin thường mất  2 tiếng 40 phút để đạt được 100% pin. Khi sử dụng với củ sạc nhanh Anker 3.0, thì mình chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng  để nạp đầy 100% pin. Cải thiện tốc độ sạc rất đáng kể.

Củ sạc nhanh Anker 3.0

Tóm lại:

Thương hiệu Anker không còn xa lạ gì với các tín đồ công nghệ với chất lượng đã được khẳng định qua sử dụng thực tế. Với mình đây là một củ sạc đáng mua, với thiết kế đẹp, sử dụng tốt,đặc biệt là rất an toàn cho thiết bị.

2 Comments
  1. 13/06/2018
    • 08/10/2019

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share