Đánh giá iphone 7 plus : Những lý do không nên mua

Top đánh giá – iPhone 7 Plus làm cho Apple tự hào khi tạo ra điện thoại có máy ảnh tốt nhất. iPhone 7 Plus cũng nhanh hơn, khả năng chịu nước, sáng hơn và có tuổi thọ pin tốt hơn và lưu trữ nhiều hơn. Nhưng bên cạnh đó bộ đôi iphone 7 và iphone 7 plus cũng có những điểm hạn chế khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Thiết kế của iphone 7 so với iphone 6

Thiết kế của iphone 7 so với iphone 6 không có gì nổi bật, chỉ khác iphone 7 không có dải kim loại mặt sau, khi bạn gắn thêm ốp lưng vào iphone 7 thì nó giống y xì iphone 6 mà thôi, chẳng khác nhau nhiều. Ngoài ra màu đen bóng Jet black cua iphone 7 còn dễ xước bám bụi và vân tay nữa. Theo Top đánh giá từ iPhone 3G lên iPhone 4 là một bước cải tiến, từ iPhone 5s lên iPhone 6 là một bước cải tiến, còn iphone 6 iphone 6s lên iphone 7 thì không có gì đột phá.

mặt sau iphone7 iphone6s

mặt sau iphone 7 và iphone 6s

Chức năng của iphone 7

Các chức năng của iphone 7 chạy đều ổn hết, bao cài game khủng chơi không lag như Alfast 8, The Drowning, Need For Speed … Nhưng bạn có xài hết không, nhiều bạn chỉ dùng iphone cho các việc cơ bản như lướt web, xem phim, lướt facebook, chat chit, chụp ảnh những chức năng cơ bản nhất, vậy việc gì phải đổi iphone 7 khi bạn không dùng hết các chức năng của nó.

Iphone xuống giá cực kì nhanh

Iphone xuống giá cực kì nhanh hôm nay còn bán 20tr, 30tr thôi chứ tầm vài tháng sau là 15, 17tr rồi. Ngay cả cái 6s vàng hồng của mình, ôi thôi đau khổ lắm. Mới ngày nào mình mua 6s vàng hường giá gần 19tr. Nay rao khản cả cổ giá 12tr mà ko ai mua, trong khi chỉ mới 1 năm thôi chứ mấy. Chưa bao giờ iPhone xuống giá nhanh như lúc này.

Những điểm hạn chế iPhone 7 plus

Ưu điểm iPhone 7 plus

  • Có dual-camera – camera kép hỗ trợ chụp xoá phông mượt mà.
  • Tuổi thọ pin dài nhất so với chiếc iPhone đời cũ cho đến nay.
  • Khả năng chịu nước trong 30 phút.
Đánh giá iphone 7 plus chịu nước

Đánh giá iphone 7 plus chịu nước

 

Nhược điểm iPhone 7 plus

  • Không có jack cắm tai nghe.
  • Giá khá mắc.
  • Cùng thiết kế với iphone 6.
  • Phím Home mới khiến ai dùng lần đầu tiên cũng cảm thấy khó chịu
iphone 7 và iphone 7 plus apple

iphone 7 và iphone 7 plus apple

 

Nói tóm lại những điều top đánh giá muốn nói là:

Giá mua iphone 7 hoặc iphone 7 plus có thể mua được quá nhiều thứ, nhiều hơn 1 cái điện thoại. ví dụ như kinh doanh buôn bán nhỏ, gửi ngân hàng 1 năm cũng có lời được vài trăm ngàn. Tại sao phải mua cái iPhone chi cho xuống giá, mất giá cốt chỉ để thể hiện khoe mẽ ? Gửi tiền về nhà cho bố mẹ để lo cho sức khoẻ tuổi già.  Trước khi mua cái điện thoại mắc tiền, hãy suy nghĩ kĩ. Nếu bạn phải nhịn ăn nhịn mặc, bóp bụng để mua, thì chắc thôi không nên mua mà đua đòi làm gì.

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share