Đánh giá iPhone X, trên tay iPhone X mới nhất với công nghệ FaceID

iPhone X là “bước nhảy vọt lớn nhất kể từ iPhone thế hệ đầu tiên” – nhưng không phải iPhone X có bất cứ thứ gì đặc biệt sáng tạo hoặc mới.

Truyền thông Việt Nam hôm 13/9 ghi nhận iPhone X hàng xách tay được chào giá 40 – 50 triệu đồng tại Việt Nam.

iPhone X đáp ứng được sự mong chờ của bạn và thoả mãn khao khát được sở hữu nó

iPhone X đáp ứng được sự mong chờ của bạn và thoả mãn khao khát được sở hữu nó

Đánh giá tính năng mới trên iPhone X

Thiết kế không viền

Thiết kế không viền iPhone X sẽ giúp tăng tối đa tỷ lệ màn hình/mặt trước, giúp người dùng theo dõi được nhiều thông tin hơn, đồng thời cũng mang đến trải nghiệm lướt web, xem video, chơi game,… chưa từng có trước đây.

Màn hình OLED Super Retina Display

Màn hình OLED cũng cho phép hãng công nghệ Mỹ phát triển tính năng “always-on” tương tự các máy Samsung Galaxy. Nó có thể hiển thị ngày giờ, pin hay thông báo mà không gây tốn pin. Lý do là OLED cho phép bật tắt những điểm ảnh cần thiết chứ không phải toàn bộ màn hình.

Loại bỏ nút Home và cảm biến vân tay

Để thay thế, người dùng sẽ sử dụng các cử chỉ như chạm vào màn hình để mở máy, gạt từ cạnh dưới màn hình để về màn hình chính, hay sử dụng nút nguồn (nay được gọi là nút cạnh – “Side Button”) để kích hoạt Siri.

Nhận diện khuôn mặt FaceID

FaceID được Apple sử dụng rất nhiều công nghệ khác nhau cả về phần cứng lẫn phần mềm để đảm bảo quá trình nhận diện khuôn mặt là nhanh chóng và an toàn nhất.

Phần cứng mạnh mẽ

Bên trong iPhone X là con chip Apple A11 Bionic. Đây là con chip di động mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Apple

Sạc không dây và AirPower

iPhone X là thế hệ iPhone đầu tiên được trang bị công nghệ sạc không dây, sử dụng chuẩn Qi khá quen thuộc. Nhân đây, Apple cũng chính thức ra mắt phụ kiện mới của mình mang tên AirPower với khả năng sạc không dây cùng lúc cho iPhone 8, Apple Watch Series 3 và AirPods mới.

Camera được nâng cấp

iPhone X không chỉ camera trước, mà camera sau của iPhone X cũng nhận được những nâng cấp mạnh mẽ. iPhone X tiếp tục sở hữu hệ thống camera kép 12MP

Animoji
Bộ các nhân vật biểu cảm theo phong cách emoji có khả năng chuyển động dựa trên ứng dụng theo dõi nét mặt người dùng của iPhone X

 

Top Đánh Giá

No Responses

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share