Đánh giá máy đuổi muỗi Xaomi

Top đánh giá – Máy đuổi muỗi di động Xiaomi đúng như cái tên của nó giúp bạn chống muỗi đốt mọi lúc mọi nơi. Giúp cho những chuyến dã ngoại hay cắm trại một đêm ngon giấc mà không bị muỗi đốt.

Lúc ở nhà cũng không có nhiều muỗi nên mình không quan tâm lắm đến các thiết bị đuổi muỗi hoặc các biện pháp tránh muỗi, nhưng sau một vài lần đi phượt cùng nhóm bạn, phải trú tạm nhà dân hoặc cắm trại trong các bản làng xa xôi trên đồi núi, thì bị muỗi chích về đêm là không thể tránh khỏi. MÌnh cũng tha kem chống muỗi nhưng mật độ muỗi dày đặc thì vô tình cũng có vài con kiểu như “bố đây đách sợ” cũng không phải là lạ. Do đó mình tìm hiểu thêm cách để tránh muỗi hiệu quả thì vô tình thấy máy đuổi muỗi này.

Mở hộp máy đuổi muỗi Xiaomi.

Máy đuổi muỗi Xaomi hay còn gọi là nhanh muỗi điện tử mình mua với giá khoảng 150 nghìn, khá là rẻ . Xiaomi nổi tiếng về điện thoại máy tính bảng giá rẻ nhưng tốt. Với đường kính 4,6 cm và trọng lượng chỉ 25 g, thiết bị rất nhỏ gọn nên các bạn có thể dễ dàng mang theo đi khắp đó đây. Thiết bị thích hợp dùng cho gia đình, văn phòng, du lịch và bất cứ môi trường nào cần chống muỗi.

Máy đuổi muỗi Xaomi đi kèm 1 miếng hương đuổi muỗi và 1 dây cáp.

Máy đuổi muỗi Xiaomi

Máy đuổi muỗi Xiaomi đi kèm miếng đuổi muỗi và dây cáp

Cách sử dụng máy đuổi muỗi Xiaomi.

Bên hông máy đuổi muỗi có một khe nhỏ để đặt hương liệu và cắm điện.

Thiết bi đuổi muỗi di động Xiaomi sử dụng nguồn  điện 5V có công suất 2.2W, vì thế bạn có thể dùng pin dự phòng để nạp điện cho sản phẩm phòng trường hợp mất điện hoặc những lúc đi du lịch, dã ngoại.

MÌnh thử nghiệm với Pin 10.000mAh cho thời gian hoạt động được 2 đêm khoảng 14 tiếng.

Xoay ngược chiều kim đồng hồ của máy đuổi muỗi Xiaomi bắt đầu chế độ đuổi muỗi của thiết bị. Khi không sử dụng chỉ cần xoay theo chiều kim đồng hồ để tắt thiết bị.

máy đuổi muỗi Xiaomi

máy đuổi muỗi Xiaomi

Đây cũng là lần đầu tiên mình dùng máy đuổi muỗi di động, không biết máy đuổi muỗi Xiaomi có tốt không ? Qua một đêm là biết ngay kết quả nhá.

Sáng hôm sau khi vừa thức dậy là mình tìm xem trên tay hoặc chân mình có vết đỏ do muỗi chích hay không. Với mình máy hoạt động tương đối tốt, mình hoàn toàn không bị vết đỏ nào trên da. Máy cũng không có mùi khó chịu khi sử dụng, hoàn toàn không mùi.

Khi hết miếng đuổi muỗi tặng kèm theo máy đuổi muỗi Xiaomi, mình đã tìm mua loại thay thế đảm bảo an toàn của Jumbo ( hãng này nổi tiếng với sản phẩm diệt muỗi và côn trùng). Miếng đuổi muỗi Jumbo sử dụng được 10 tiếng. Miếng đuổi muỗi Jumbo được bán rộng rãi trong nước nên mình cũng không băn khoăn lắm. Trước khi mua máy đuổi muỗi Xiaomi mình cũng thắc mắc không biết hết miếng đuổi muỗi thì mua ở đâu nhưng giờ thì yên tâm rồi.

Miếng đuổi muỗi jumbo

Miếng đuổi muỗi jumbo

Kết lại đánh giá máy đuổi muỗi Xiaomi của mình.

Ưu điểm máy đuổi muỗi Xiaomi.

 1. Máy nhỏ gọn có thể mang theo bên mình.
 2. Màu sắc sang trọng, trang nhã.
 3. Giá thành rẻ, hợp lý.
 4. Chống muỗi hiệu quả.
 5. Miếng đuổi muỗi dễ dàng mua mới và thay thế.
 6. Không mùi, không khói.

Nhưng cũng có một vài điểm mình không thích ở máy đuổi muỗi Xiaomi này.

Nhược điểm máy đuổi muỗi Xiaomi.

 1. Dây cáp sạc quá ngắn.
 2. Phải mua miếng đuổi muỗi thay thế.
 3. Hoạt động trong phạm vi 10 mét trở lại.
2 Comments
 1. 19/09/2016
  • 19/09/2016

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share