Đánh giá nồi chiên không dầu Philips

Với nồi chiên không dầu bạn dễ dàng chiên đồ ăn lành mạnh cho sức khỏe vì không cần thêm dầu. Dầu không bắn xung quanh làm dơ bếp. Nồi chiên không dầu dễ dàng vệ sinh và tạo ít mùi hơn so với cách chiên bằng chảo truyền thống.

Nồi chiên  không dầu có thêm nhiều tên gọi khác như nồi chiên chân không, nôi chiên khí nóng, nồi chiên không khí… Chiếc nồi này cho phép các bà nội trợ làm các món chiên nướng khoái khẩu như khoai tây chiên, gà chiên, cá chiên… mà không phải dùng đến dầu mỡ.

Đây là những hình ảnh thực tế đồ chiên đã chiên với nồi chiên không dầu Philips

Nồi chiên không dầu philips

Nồi chiên không dầu philips

Nồi chiên không dầu philips

Nồi chiên không dầu philips

Nồi chiên không dầu philips

Nồi chiên không dầu philips

Đánh giá chung về nồi chiên không dầu Philips

  • Nồi chiên không khí nấu nhanh hơn, khoai tây chiên với chảo thường dài 30 phút hoặc hơn, nhưng trong máy này. Mình chiên được mẻ khoai tây giòn rụm dưới 20 phút và có mùi vị chín giòn như ngoài tiệm.
  • Gà chiên trong nồi chiên chân không vàng đều , chín từ trong ra ngoài. Cá chiên cũng chín đều, đặc biệt không bị ám mùi cá chiên trong nhà. Nồi chiên chân không có bộ lọc mùi ở phía sau nên khi chiên đồ ăn, mùi của cá bị hút ra ngoài.
  • Không tốn dầu, ít béo.
  • Tiện lợi và tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Không như phương pháp chiên truyền thống bạn vừa tốn tiền mua dầu lại vừa tốn thời gian đứng canh chừng món ăn. Với nồi chiên chân không bạn chỉ cần đặt thực phẩm đã làm sạch và tẩm ướp đầy đủ vào khay rán rồi đậy lại và ấn nút hẹn giờ làm chín xong. Khi thực phẩm đã chín bạn chỉ cần lấy ra và thưởng thức, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi do thời gian làm chín thức ăn của nồi chiên chân không khá là nhanh. Và bạn cũng không phải lau dọn các vết dầu mỡ bắn tung tóe như chiên thông thường. Do đó nồi chiên chân không là một trợ tá đắc lực cho các bà nội trợ để có món ăn chiên ngon nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Nhưng qua thời gian sử dụng mình nhận thấy khuyết điểm nồi chiên không dầu Philips.

  • Dung tích nồi chiên không lớn, nếu gia đình bạn có 1 đến 2 người thì không sao chiên ăn một mẻ là vừa đủ, nhưng có thêm người lại là vấn đề nếu một mẻ tốn của bạn 20 phút
  • Tốn điện điều này là chắc chắn rồi.
  • Khó nấu nếu bạn không biết công thức.
  • Giá cao

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share