IPhone 8 – Sẽ có camera selfie nhận diện khuôn mặt

Apple sẽ có kế hoạch lớn để kỷ niệm sự kiện 10 năm ngày ra mắt iPhone đầu tiên. Do đó iphone 8  được trang bị nhiều công nghệ mới nhất và tốt nhất từ sạc không dây Smart Connector cho đến các công nghệ hỗ trợ trải nghiệm thực tế ảo VR/AR.

Nhưng điều khiến người tiêu dùng quan tâm nhất là camera iphone 8.

mẫu thiết kế iphone 8

Mẫu thiết kế iphone 8

Một bức ảnh chụp bản vẽ iPhone 8 vừa rò rỉ trên mạng. Bức ảnh này cho thấy iPhone cao cấp sắp ra mắt của Apple có một xu hướng thiết kế khá mới lạ và đôc đáo nhất từ trước đến nay của Apple.

Máy ảnh mặt trước iphone 8

Theo trang The Verifier, Máy ảnh mặt trước của iPhone 8 có thể bao gồm các tính năng cảm biến 3D sử dụng công nghệ của PrimeSense, cho phép tìm vị trí và độ sâu của các vật ở phía trước, có thể cho phép nhận diện khuôn mặt và mống mắt. Tin đồn cho thấy Apple đang khám phá cả hai camera phía sau để cải thiện hình ảnh và thiết lập một máy ảnh kép cho máy quay mặt trước FaceTime.

Iphone 8 Camera kép dọc

Iphone 8 Camera kép dọc – Camera trên iPhone nhiều khả năng sẽ được nâng cấp tính năng chưa từng có.

Máy ảnh mặt sau iphone 8

Người dùng có thể hướng camera về một vật thể trong thế giới thực và iPhone 8 sẽ nhận biết nó. Tính năng khác sẽ là nhận diện khuôn mặt và tùy chỉnh theo đó, tương tự trên Snapchat hay Masquerade.

Mặt sau iphone 8 sẽ có camera kép dọc chụp ảnh AR chìm dưới màn hình . Dẫu vậy, mọi thứ ở thời điểm hiện tại chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Theo Cult of Mac

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share