Nệm mát xa Buheung có tốt như quảng cáo

Top đánh giá – Nệm mát xa Buheung được quảng cáo là giúp loại bỏ dần các cơn đau nhức, không còn khó chịu khổ sở đau lưng nhức mõi nữa nên mình cũng lọ mọ tìm hiểu xem Nệm mát xa Buheung có tốt không ?

Các vấn đề sức khỏe của dân văn phòng như đau lưng, đau cổ, Đau mình, viêm đốt sống, đau lưng thường xuất hiện ở lứa tuổi 35-40, nhưng bệnh đang có xu hướng trẻ hóa, đặc biệt đối với dân văn phòng lười tập thể dục.

MÌnh cũng vậy, sau khi ngồi làm việc suốt buổi sáng, khi về nhà mình chỉ muốn nằm dài ờ nhà và được ai đó massaage.

nệm mát xa Buheung

nệm mát xa

Nệm mát xa Buheung

Cái nệm này mình mua nhân dịp lazada giảm giá, qua những lần đau thương mình đã có kinh nghiệm mua hàng lazada nên yên tâm về chất lượng và dịch vụ bảo hành.

MÌnh nhận nệm mát xa ngay ngày hôm sau, được đóng hộp chắc chắn đảm bảo không bị các vật bên ngoài làm trầy xước mặt nệm. Đi kèm với nệm massage là romote điều khiển và một dây sạc.

Nệm Massage Buheung với chiều dài 180 cm, chiều rộng 60 cm, ai cao hơn thì chịu nha, cảm giác đầu tiên khi mình nằm lên là rất êm và mát do được làm bằng chất vải cao cấp nên rất thoáng khí nằm lâu không bị hầm.

 

Cách sử dụng Nệm Massage Buheung

Bạn đặt nệm mát xa lên giường hay ghế ngồi đều được và gần ổ điện bạn nhé, với mình thì hay đặt nệm mát xa lên giường, mình lười mà hì. Đồ điều khiển gồm có 4 nút chỉnh độ rung cho 4 vùng cơ thể hay bị nhức mỏi như vai, ngang lưng, đùi và bắp chân. nút màu đỏ điều chỉnh độ nóng.

Sau khi dùng xong bạn nên lấy khăn ẩm lau sạch, và tuyệt đối không nên đem đi giặt.

Nệm mát xa Buheung

Nệm mát xa

Hiệu quả của Nệm nằm mát xa Buheung

Cảm giác của mình sau khi dùng rất là dễ chịu, thoải mái, bớt mỏi ở các cơ đặc biệt là lưng, giúp mình lưu thông máu toàn cơ thể, đặc biệt là chức năng làm làm ấm nên dễ ru ngủ. MÌnh thích vừa nằm nệm mát xa vừa đắp mặt nạ phục hồi toàn cơ thể sau ngày dài làm việc.

Nhược điểm của Nệm mát xa  Buheung

  • Dây sạc quá ngắn nên mình phải mua thêm dây
  • Sức rung của máy chỉ có tác dụng với người nhẹ cân như mình tầm 60 kí trở xuống, nặng hơn máy rung gải ngứa mình thôi

Nệm nằm Massage Buheung có thực sự tốt như quảng cáo ?

Theo cá nhân mình đánh giá sau một tháng sử dụng thì sản phẩm chỉ đạt 60% như lời quảng cáo, vì nệm chỉ có tác dụng giúp điều hòa khí huyết, thư giãn giảm mỏi toàn bộ cơ thể, chứ chữa đau nhức toàn thân thì không được. Nhưng với giá cả phải chăng thì mình không mong đợi gì hơn, và cũng không hồi hận khi mua nệm massage này.

Còn bạn thì sao, đã mua nệm massaage nào ? comment cho mọi người biết nhé

2 Comments
  1. 19/09/2016
    • 19/09/2016

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share