Top 3 sạc điện thoại xịn trên xe hơi tốt bền nhanh nhất hiện nay

Loại sạc điện thoại trên ô tô nào để đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao cùng tính an toàn tuyệt đối, không gây cháy nổ trên xe hơi là vấn đề đang được quan tâm khi chọn mua Sạc điện thoại trên ô tô.

Top Đánh Giá tổng hợp 6 sạc điện thoại xịn trên xe hơi tốt bền nhanh nhất hiện nay, nếu đang bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi xịn thì nên chọn mua bộ sạc xịn tốt lun nha

Sạc Ô Tô Anker

Bộ sạc xe hơi USB tốt nhất hiện nay và thích hợp hầu hết các thiết bị là Sạc ô tô Anker PowerDrive của Mỹ. Top Đánh Giá đã đạt được kết luận này sau khi thử nghiệm hơn 35 bộ sạc trong năm 2017. Đóng gói trong bộ sạc nhỏ gọn này là khả năng đồng thời nạp hai viên nén đầy đủ ở tốc độ cao. Sạc ô tô Anker cũng có thể phân biệt giữa các thiết bị điện thoại khác nhau để cung cấp dòng điện phù hợp cho mỗi dòng, điều này không phải các bộ sạc có thể làm được. Mặc dù không phải bộ sạc nhỏ nhất hoặc mạnh mẽ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm nhưng nó có sự cân bằng đúng đắn của tất cả các tính năng quan trọng và một mức giá tốt.

Sạc Ô Tô Anker

Sạc Ô Tô Anker

Sạc Ô Tô Aukey

Sạc Ô Tô Aukey với Công nghệ QC 3.0 được thiết kế để sạc nhanh hơn lên tới 4 lần so với sạc thông thường. Sức mạnh của INOV (Intelligent Negotiation for Optimum Voltage – Nhận diện thiết bị và chỉnh dòng ra cao nhất). Công nghệ điều chỉnh dòng ra và tối ưu hóa chu kỳ sạc. Hiệu quả hơn tói 45% so với thế hệ trước, tương thích với tất cả các chuẩn kết nối USB, kể cả USB-C mới nhất.

Hoàn toàn tương thích ngược với các máy hỗ trợ sạc nhanh QC 2.0, 1.0. Sạc nhanh với công nghệ sạc nhanh máy của bạn hỗ trợ.

Sạc Ô Tô Aukey Được tích hợp công nghệ AiPower tự nhận diện mọi thiết bị và đẩy tốc độ sạc lên cao nhất (tối đa 5V 2.4A) đảm bảo sạc được tất cả các thiết bị của bạn như iPhone, Android, tai nghe bluetooth, máy tính bảng, smartwatch, loa…

Sạc Ô Tô Aukey

Sạc Ô Tô Aukey

Sạc Ô Tô Tronsmart

  • Qualcom Quick Charge 3.0 Sạc tới 80% chỉ sau 35 phút sạc. Sạc nhanh gấp 4 lần sạc thông thường, sạc nhanh hơn QC 2.0 27%.
  • Tương thích ngược với tất cả các phiên bản công nghệ Qualcomm Quick Charge (1.0, 2.0 & 3.0)
  • Công nghệ Volt iQ Tự điều chỉnh mức công suất tối đa cần thiết cho mỗi thiết bị được kết nối
Sạc Ô Tô Tronsmart

Sạc Ô Tô Tronsmart

Bạn Đọc Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share